Tin tức

Dự án tòa nhà chọc trời bằng tre hình xoắn ốc độc đáo

Bamboo Village Skyscraper tại Singapore là một dự án tòa nhà chọc trời bằng tre độc đáo, đã lọt vào bán kết tại Liên hoan kiến trúc thế giới, mang đến một bước ngoặt mới về việc sử dụng tre làm vật liệu xây dựng.

Thay vì một đơn tháp nhô lên bầu trời, tòa nhà tre độc đáo này của hàng thiết kế CGR Architects là một loạt kết nối của các tòa tháp luôn tăng cao, theo hình xoắn ốc để hướng vào những đám mây. Thiết kế được lấy cảm hứng từ cấu trúc của rừng tre tự nhiên với các loại tre mọc cạnh nhau và có chiều cao, chiều rộng khác nhau.

Tính bền vững và sinh thái là khái niệm thiết kế ban đầu của dự án, cũng như mong muốn được bồi dưỡng những không gian công cộng lớn hơn và sự tương tác giữa con người với thiên nhiên.

 

Các kiến trúc sư cho biết tre không chỉ mang đến sự tăng trưởng bền vững và nhanh chóng mà tính chất vật lý của nó cũng làm cho tre trở thành một vật liệu xây dựng tuyệt vời. Tre mang tính chất đàn hồi, tạo ra một loại vật liệu xây dựng rất tốt trong khu vực chịu nhiều động đất. Thép không gỉ được sử dụng làm nguyên liệu kết nối giữa các ống tre, trong khi vật liệu dẻo có độ bền và khả năng thích ứng cao, EFTE được sử dụng cho mặt tiền.

 

.Tất cả các tòa nhà đều có bức xạ ánh nắng mặt trời hoàn hảo và tận hưởng thiên nhiên, cảnh quan một cách tốt nhất mang lại một cảm giáchoàn hảo của sự tăng trưởng như tre đã làm 

.

Đem đến một cái nhìn mới lạ, ngôi làng tre đã củng cố, nâng cao cấu trúc thiết kế cao tầng đô thị cho khu vực và phản ánh các địa hình tự nhiên để cung cấp các hình thức liên kết dọc thú vị. Các khu phức hợp rộng 247.000m2 sẽ bao gồm những không gian văn phòng, giải trí, khách sạn và các khu dân cư.

Tin tức khác
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

0986178399

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất bàn ghế và các đồ nội thất tre được chúng tôi xử lý...

Mầu sơn và đường kính tre trúc

Để tiện cho việc báo giá , chuyển bị vật liệu tre trúc khi thi công công...

Vận chuyển và giao hàng

Với phương châm phục vụ Nhanh chóng, tiện lợi, giao hàng tại công trình

Tuanlong Bamboo© 2014 - Design by Vinastyle